04 พฤศจิกายน 2552

กินเห็ด (Mushrooms.) เพื่อสุขภาพ ตอนที่ 1

กินเห็ด (Mushrooms.) เพื่อสุขภาพ ตอนที่ 1

เห็ดหอม (Mushroom onion) ชาวจีนยกให้เห็ดหอมเป็นอาหารตำรับ “ อมตะ ” เพราะมีคุณสมบัติความเป็นยาบำรุงกำลังและบรรเทาอาการไข้หวัด การไหลเวียนเลือดไม่ดี ปวดกระเพาะอาหาร รวมทั้งอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ซึ่งเห็ดหอมจะให้โปรตีนได้มากกว่าเห็ดแชมปิญองถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ วิตามินบี ซีลีเนียม และธาตุอื่นๆ ที่ร่างกายต้องการ

เห็ดนางฟ้า (Mushroom fairy) เห็ดนางรม และเห็ดเป๋าฮื้อ

อ่านต่อที่ http://www.healthy-care.saweedas.com/?p=30

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

ให้คะแนนข้อเขียนนี้...คุณจะให้กี่ดาวดีจ๊ะ