25 ธันวาคม 2555

นิตยสารอิสวาุสุ ฉบับที่ 3 เดือน ธันวาคม ออกแล้ว!!!

   Merry X'Mas
   ขอทักทายตามกระแสของวันคริสมาสในวันนี้นะครับ

   หลังจากกิจกรรมภารกิจที่โรงเรียนในวันนี้ พอกลับมาครูแชมป์ก็ไปจัดการเรื่องเงินๆทองๆ แล้วแวะไปที่ร้านเสียงทิพย์ จ.พิษณุโลก

   พื้นที่แรกที่โฉบไปคือแผงนิตยสารพระเครื่อง สายตาเหลือบไปเห็น "อิสวาสุ" ฉบับที่ 3 ประจำเดือนธันวาคม 2555 ได้มาถึงพิษณุโลกแล้ว แต่ยัง!!! ยังไม่หยิบในตอนนั้น เพราะต้องเลยขึ้นไปดูคู่มือวิทยาศาสตร์ ม.1 เสียก่อน (เดือนๆ หมดไปกับการซื้อหนังสือสอนเด็กเท่าไรเนี่ย... 555)

   เมื่อลงมา ก็เอาหนังสือที่ซื้อวางไว้ แล้วรีบไปหยิบอิสวาสุ เมื่อเจ้าหน้าที่คิดเงินเสร็จแล้ว จึงแกะออกดู มีพระกริ่งคลองตะเคียน 1 องค์มากับนิตยสาร และแล้วก็เห็นหน้า (พุง) ของเรา...ในหน้า 76 - 77

   ว้าาาาาวววววว!!!!

   เรื่องของเราได้แล้ว ต้องขอบคุณกองบก. นิตยสารอิสวาสุ ที่กรุณาสืบประวัติข้อมูลของผมเพิ่มเติม และได้นำไปลงในหนังสือด้วย (รู้สึกเหมือนเป็นติ๊ก เจาฎาภรณ์เลย <<< ว่าไปนั่น 555)

   ลืมบอกไปครับ เรื่องที่ผมส่งไปนั้น เป็นประสบการณ์ที่เกี่ยวกับหลวงปู่แขก ปภาโส หรือท่านเจ้าคุณ พระมงคลสุธี วัดสุนทรประดิษฐ์ อ.บางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เขียนไปไม่ยาวมากครับ อิอิ แต่ขอยืนยันเลยว่าเรื่องจริง ประสบการณ์จริง เกิดขึ้นกับตัวผมเอง ไม่ได้ฟังต่อจากใคร ไม่แต่งเติม เรื่องจริงล้วนๆครับ

อิสวาสุ ประจำเดือนธันวาคม ปีที่ 1 ฉบับที่ 3


หน้า 76 - 77 ของ อิสวาสุ

บอกสังกัด กันให้ชัดๆไปเลย 
   ต้องกราบขอบพระคุณที่ทางกอง บก. ได้ให้โอกาสผมได้เผยแพร่กิตติคุณของผู้ที่ผมเคารพนับถือ ยังครับ ผมยังมีเรื่องเล่า ประสบการณ์อีกเยอะ ผมแค่คนชอบเล่าเท่านั้นเอง.... ไม่ได้โม้.... ฮาาาา

   อ่านแล้ว คิดเห็นอย่างไร ติดชมได้นะครับ พี่น้องทุกท่าน


ให้กำลังใจครูบ้านนอกด้วยนะจ๊ะ ... ขอบคุณจ้า
...............................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

ให้คะแนนข้อเขียนนี้...คุณจะให้กี่ดาวดีจ๊ะ