28 พฤษภาคม 2555

หจก. เสาเอกซีเมนต์ พิษณุโลก ให้ความเมตตา

   วันนี้ทางโรงเรียนวัดยางแขวนอู่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 ได้รับความเมตตาจากห้างหุ้นส่วนจำกัด เสาเอกซีเมนต์ จังหวัดพิษณุโลก มอบอุปกรณ์ และวัสดุก่อสร้าง ในการปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเอนกประสงค์ของโรงเรียน ซึ่งได้รับงบประมาณซ่อมแซมหลังจากเหตุการณ์อุทกภัยในปีที่ผ่านมา แต่ยังคงไม่เพียงพอ

   ทางผู้บริหาร หจก. เสาเอกซีเมนต์ ได้มีโอกาสเห็นสภาพดังกล่าวเมื่อครั้งได้มามอบทุนร่วมกับสี TOA เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา และได้กล่าวกับ ท่านผู้อำนวยการว่าจะมอบกระเบื้องปูพื้นพร้อมกับกาวสำเร็จผสมทากระเบื้อง แต่เมื่อทางผู้บริหารร้านเสาเอก ได้เพิ่มกระเบื้องมุงหลังคา (อาจเป็นเพราะคงเห็นหลังคาเป็นรูโบ๋ หากปูพื้นไป คงจะไร้ประโยชน์) สร้างความปลื้มใจให้กับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดยางแขวนอู่ยิ่งนัก

   ทางผู้บริหารร้านเสาเอก ได้กล่าวเล่าให้ฟังว่า ท่านเคยอยู่บางระกำมาก่อน อยู่โรงเรียนบ้านนอกมาก่อน และได้ต่อสู้จนมีกิจการอันดับต้นๆของภาคเหนือ ซึ่งในวันนี้ ก็ได้พาลูกๆมาดูสภาพของโรงเรียนด้วย   ทางโรงเรียนวัดยางแขวนอู่ ต้องกราบขอบพระคุณ หจก. เสาเอกซีเมนต์ มา ณ ที่นี้ครับ...............................
วัตถุมงคล อ.หนู กันภัย     สอนพิเศษพิษณุโลก  เรียนพิเศษในพิษณุโลก 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

ให้คะแนนข้อเขียนนี้...คุณจะให้กี่ดาวดีจ๊ะ